03 Lợi Ích Khi Mua Yến Sào Tại Yến Ngọc

03 lợi ích đạt được khi mua yến sào tại yến ngọc

Yến Ngọc luôn tự hào là đơn vị phân phối tổ yến sào nguyên chất, uy tín lâu năm tại Tp Hồ Chí Minh. Với lợi thế sở hữu hơn 12 nhà gọi yến, Yến Ngọc tự tin cam kết mang đến cho bạn những sản phẩm CHẤT LƯỢNG THẬT – GIÁ THẬT.

Một sản phẩm tổ yến được xem là tốt khi và chỉ khi có được 02 yếu tố là chất lượng thật và giá thật. Ở điều kiện này, sản phẩm không chỉ đơn giản là phải có được chất lượng tốt , giá thành cạnh trạnh mà còn đảm bảo phù hợp với mục đích sử dụng của người tiêu dùng. Phù hợp cả về chất lượng và giá thành.

“Trên thực tế không chỉ đối với khách hàng mà ngay cả các đơn vị phân phối tổ yến đều sẽ không dễ dàng đạt được 02 yếu tố này”

Về phía người tiêu dùng, bạn sẽ phải đối mặt những khó khăn đến từ thực trạng hiện nay của thị trường yến sào. Nào là quá nhiều sản phẩm, quá nhiều mức giá. Nào là hiện tượng tổ yến giả. Bạn chỉ có thể lựa chọn chính xác thương hiệu phân phối tổ yến uy tín, phù hợp khi xác định đúng nhu cầu sử dụng yến sào của mình.

Về phía các đơn vị phân phối tổ yến, để có được một sản phẩm chất lượng thật, giá thật phù hợp với đối tượng khách hàng mục tiêu, chúng tôi  đều phải thực hiện phải kiểm soát, tính toán ngay từ những công đoạn xây dựng nhà gọi yến hay phân loại sản phẩm ban đầu.

Vậy đâu là yếu tố giúp Yến Ngọc tự tin cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm thật, giá thật? Phần trình bày “03 lợi ích khi chọn mua tổ yến tại Yến Ngọc” tiếp theo sẽ giúp bạn có lời giải đáp cho câu hỏi này. Tin rằng, Yến Ngọc sẽ là người bạn đồng hành đáng tin cậy cùng bạn và gia đình trong thời gian tới.


LỢI ÍCH 01: SẢN PHẨM ĐƯỢC ĐẢM BẢO VỀ CHẤT LƯỢNG

Trong quá trình tìm hiểu chọn mua tổ yến, chắc chắn bạn sẽ bắt gặp rất nhiều cam kết về chất lượng sản phẩm tổ yến. Thậm chí có thể nói “nhiều đến mức khiến bạn trở nên nghi ngờ, hoang mang” mỗi khi nhìn thấy. Vậy làm sao để xác minh được tính chân thực của những lời cam kết này?

“Bí quyết đơn giản là tìm hiểu và tìm hiểu thật kĩ thông tin về sản phẩm, về doanh nghiệp”

Bất kỳ một nhà phân phối tổ yến sào nào (kể cả là Yến Ngọc) đều luôn hy vọng có được sự tin tưởng của người tiêu dùng. Và để đạt được điều này thì việc minh bạch về thông tin sản phẩm, thông tin doanh nghiệp là không thể thiếu. Do đó bạn chỉ cần tìm và đọc thật kĩ những thông tin được đưa ra trên website, fanpage hoặc một phương tiện truyền thông nào đó. Sẽ không quá khó để bạn có được cho mình những nhận định về chất lượng sản phẩm.

Dưới đây là những thông tin mà Yến Ngọc cung cấp cho khách hàng trong quá trình tư vấn.  Và đương nhiên đây cũng là minh chứng cho cam kết “sản phẩm được đảm bảo về chất lượng” của Yến Ngọc.

1. Nguồn Gốc Xuất Xứ

Khi tìm hiểu hiện tượng tổ yến giả, bạn sẽ nhận thấy được tầm quan trọng của việc kiểm soát nguồn gốc tổ yến. Toàn bộ các yếu tố từ lựa chọn kĩ thuật gọi yến, vệ sinh nhà gọi yến, thời điểm thu hoạch cho đến việc sơ chế, bảo quản, đóng gói, vận chuyển sẽ quyết định trực tiếp đến chất lượng của tổ yến.

Cũng vì vậy, Yến Ngọc chỉ thực hiện phân phối tổ yến được khai thác bởi chính hệ thống nhà gọi yến của mình. Đây là tiền đề giúp Yến Ngọc tự tin cam kết:

  • Sản phẩm được thu hoạch khi chim non đã rời tổ. Đảm bảo tổ có hàm lượng dinh dưỡng cao nhất. Đồng thời đây cũng là nguyên tắc sống đẹp của Yến Ngọc đối với sinh tồn của loài yến.
  • Cam kết tổ yến 100% nguyên chất. Công đoạn sơ chế, tinh chế tổ yến được thực hiện hoàn toàn thủ công. Không có sự tham gia của bất kỳ hóa chất, hương liệu hay chất bảo quản nào. Đặc biệt quá trình tinh chế luôn giảm thiểu tối đa thời gian tiếp xúc với nước. Đảm bảo hàm lượng dinh dưỡng bị hao hụt là ít nhất.
  • Tổ yến được lựa chọn, bảo quản và đóng hộp kĩ càng trước khi bán cho người tiêu dùng. Đảm bảo kích thước tổ lớn, không bị vỡ, ít tạp chất.

Tham khảo thêm: Lịch sử hoạt động của Yến Ngọc

2. Chứng Nhận Chất Lượng Sản Phẩm

Block "chung-nhan-chat-luong-2" not found

Hình ảnh: Một số chứng nhận chất lượng của cơ quan kiểm định

3. Tổ Yến 25Gram – Minh chứng đến từ trải nghiệm thực tế

Trong quá trình hoàn thiện dịch vụ, để mang đến trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng, Yến Ngọc có tham khảo một số cam kết đảm bảo về hàng giả trên thị trường. Và phương án được lựa chọn nhiều nhất  lúc đó là “Cam kết bồi thường 110% giá trị đơn hàng nếu phát hiện hàng giả, hàng kém chất lượng”.

Tuy nhiên phương án này lại không phù hợp với khả năng của Yến Ngọc. Trong thực tế, sẽ rất khó để bạn có thể phát hiện ra hàng giả, hàng kém chất lượng ngay lúc nhận hàng. Bạn phải trải qua quá trình chế biến, sử dụng và quan sát thì mới có thể chắc chắc khẳng định đó là sản phẩm tốt hay xấu. Nhưng khi bạn đã nhận và sử dụng sản phẩm thì việc bồi thường lại không dễ thực hiện vì phải chứng minh loại trừ các trường hợp: đánh tráo sản phẩm, đối thủ cạnh tranh không lành mạnh,…

Với Yến Ngọc, đây không phải là vấn đề có thể chứng minh trong ngày một ngày hai nên thay thế vào đó sẽ là phương án: Tổ Yến 25 Gram – Minh chứng đến từ trải nghiệm thực tế

Yến Ngọc cung cấp sản phẩm Tổ yến loại 25 Gram với mục đích duy nhất là giúp khách hàng trải nghiệm sản phẩm thực tế. Bạn hoàn toàn không tốn quá nhiều chi phí để có thể xác định được liệu sản phẩm có phù hợp hay không, cả về chất lượng và mùi vị.

Block "san-pham-20gr" not found

Lưu ý:

  • Phương án này chỉ giúp bạn xác định được tính thật/giả và chất lượng sản phẩm về hình dáng, kích thước, mùi vị sau khi chế biến. Còn về phương diện hiệu quả sử dụng thì với liều lượng 25 Gram chắc chắn sẽ chưa tạo ra sự thay đổi đáng kể nào, đặc biệt là đối với những người mới ốm dậy hoặc trẻ bị suy dinh dưỡng nặng.
  • Tuy các sản phẩm tổ yến 25 Gram được đưa ra gần giống với hình thức “dùng thử” nhưng Yến Ngọc vẫn cam kết đảm bảo tốt nhất về bao bì và các chương trình khuyến mãi hiện hành, đặc biệt là đối với khách hàng mới.

LỢI ÍCH 02: GIÁ BÁN CAM KẾT CẠNH TRANH

Trước khi đi sâu vào phân tích các yếu tố tạo nên một “mức giá cạnh tranh” của Yến Ngọc, bạn hãy tham khảo qua bảng giá bên dưới để có thêm tư liệu so sánh/đối chiếu.

Giá bán của một sản phẩm tổ yến được xây dựng dựa trên rất nhiều chi phí từ khai thác, sơ chế – tinh chế cho đến bao bì, vận chuyển và chi phí hoạt động bán hàng. Vì vậy sẽ không dễ dàng để có được một sản phẩm vừa đảm bảo chất lượng vừa có giá bán cạnh tranh. Đây là bài toán khó mà Yến Ngọc cũng như các nhà phân phối khác phải giải quyết ngay từ những tính toán đầu tiên.

Vậy đâu là yếu tố tạo nên “mức giá cạnh tranh” tại Yến Ngọc?

1. Quy Trình Khai Thác, Đóng Gói, Phân Phối

Toàn bộ quá trình tạo ra một sản phẩm tổ yến hoàn thiện và phân phối đến người tiêu dùng đều được thực hiện và quản lý bởi chính Yến Ngọc. Mọi chi phí luôn được kiểm soát một cách tối ưu nhất. Thậm chí ngay cả những vật liệu xây dựng nhà gọi yến ban đầu như gỗ meranti, máy tạo ẩm, máy kiểm tra âm thanh,… cũng được tối ưu chi phí bằng việc trực tiếp nhập khẩu mà không thông qua bất kỳ một trung gian nào.

2. Phân Loại Tổ Yến

Trên thị trường hiện nay, một số loại tổ yến cao cấp (quà tặng, quà tết, yến loại 1, yến sợi đặc biệt) thường được nhà phân phối định giá ra rất cao với những ưu điểm về đặc điểm bên ngoài của tổ hoặc chất liệu bao bì. Mức chênh lệch giá thành với các sản phẩm tổ yến thông thường có thể lên đến hàng triệu đồng.

Những sản phẩm cao cấp chắc chắn sẽ mang đến sự sang trọng, đẳng cấp cho người mua. Tuy nhiên về công dụng với sức khỏe thì hầu như lại không có nhiều khác biệt, có chăng chỉ là một ít thuận tiện hơn trong quá trình sơ chế đối với các tổ yến ít tạp chất”

Mỗi cách phân loại tổ yến đều có những cái hay, cái dở riêng. Nhưng rõ ràng chúng sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến giá bán của sản phẩm. Do đó, tùy vào mục tiêu kinh doanh và đối tượng khách hàng nhắm đến mà mỗi nhà phân phối sẽ lựa chọn cho mình một cách phân loại phù hợp.

Với Yến Ngọc, vì hướng nhiều hơn đến các khách hàng mua tổ yến cho bản thân hoặc người nhà sử dụng nên chúng tôi lựa chọn cách phân loại tổ yến đơn giản theo yếu tố tạp chất. Cụ thể là:

  • Yến Ngọc chỉ phân phối tổ yến trắng (bạch yến). Bao gồm: tổ yến, chân yến & yến tươi.
  • Yến Ngọc phân loại sản phẩm theo mức độ tạp chất. Bao gồm: tổ yến thô – yến còn lông & tổ yến tinh chế – yến sạch lông. Mọi sản phẩm tổ yến đều được đảm bảo về kích thước, độ già, hàm lượng dinh dưỡng cũng như mức độ tạp chất ít, dễ sơ chế.

Và đây cũng là lý do nếu bạn tìm kiếm một sản phẩm tổ yến chất lượng có giá cạnh tranh thì chắc chắn Yến Ngọc luôn là một lựa chọn đáng để cân nhắc.


LỢI ÍCH 3: MỘT SỐ LỢI ÍCH ĐI KÈM

1. Dịch Vụ Kèm Theo

  • Miễn phí giao hàng cho tất cả các tỉnh thành.
  • Tặng đường phèn, nhíp nhổ lông, thố chưng với những đơn hàng có trọng lượng trên 50 gram.
  • Cẩm nang hướng dẫn sử dụng.

2. Chương Trình Ưu Đãi

Tham khảo chi tiết tại đây.

3. Hướng Dẫn Sử Dụng

Các thông tin về liều lượng, tần suất sử dụng yến sào hiệu quả cùng những hướng dẫn phân biệt thật giả, sơ chế làm sạch lông, chế biến được tổng hợp biên soạn bởi Yến Ngọc. Tham khảo chi tiết tại đây.


Hy vọng với những thông tin được cung cấp trong bài viết này sẽ không chỉ giúp bạn có cái nhìn rõ hơn về sản phẩm tổ yến tại Yến Ngọc mà còn mang đến cho bạn những gợi ý hữu ích trong quá trình chọn mua tổ yến.

Rất mong nhận được sự tin dùng của bạn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *