Chân Yến Thô

2,500,000 


  • Nguồn gốc: phần chân yến bị tách ra khỏi tổ (bị vỡ) trong quá trình thu hoạch, vận chuyển hoặc đóng gói. Sản phẩm có xuất xứ từ hệ thống nhà gọi yến của Yến Ngọc.
  • Đặc điểm: sản phẩm vẫn còn lẫn lông, kích thước lớn, đảm bảo không bị vụn. Chân yến có màu trắng hoặc hơi ngả vàng, cứng, nguyên chất, có mùi tanh nhẹ tự nhiên. Sợi yến nhỏ dài, mịn, liên kết với nhau thành dạng cục. Sản phẩm đã được làm sạch sơ bề mặt và xử lý tiệt trùng.
  • Đối tượng sử dụng: hàm lượng dinh dưỡng của chân yến tương tự tổ yến nguyên tổ. Sản phẩm phù hợp với khách hàng có nhu cầu cải thiện sức khỏe. Đặc biệt là trẻ em bị nhẹ cân, người già, người mới ốm dậy hoặc phụ nữ cần chăm sóc sức khỏe.
  • Lưu ý khi sử dụng: cần xử lý nhặt sạch lông trước khi chế biến. Công đoạn này sẽ tốn nhiều thời gian và đòi hỏi sự quen tay của người thực hiện. Do đó nếu bận rộn, bạn có thể tham khảo thêm chân yến tinh chế hoặc một số sản phẩm phù hợp khác tại Yến Ngọc.
  • Khối lượng: 100gr & 50gr

Đặt mua tổ yến ngay!

Đặt mua tổ yến ngay!

Yến Ngọc luôn tự hào là đơn vị phân phối tổ yến nguyên chất, uy tín lâu năm tại Tp. Hồ Chí Minh. Với lợi thế sở hữu hơn 20 nhà gọi yến, Yến Ngọc tự tin cam kết mang đến cho bạn những sản phẩm CHẤT LƯỢNG THẬT – GIÁ THẬT

Xem chi tiết →

Các chứng nhận, giấy kiểm định chất lượng sản phẩm cùng các hình ảnh hoạt động thực tế của Yến Ngọc trong thời gian qua.

Xem chi tiết →

Các phương thức mua hàng online tại Yến Ngọc.

Xem chi tiết →

Toàn bộ các thông tin cần biết trong quá trình chọn mua cùng sử dụng tổ yến như phân biệt thật giả, liều lượng sử dụng, cách chế biến.

Xem chi tiết →

Mọi thắc mắc về sản phẩm tổ yến vui lòng liên hệ về Yến Ngọc thông qua 01 trong 02 cách bên dưới. Nhân viên tư vấn sẽ trao đổi trực tiếp cùng bạn.