Tổ Yến Tinh Chế Loại Thượng Hạng

4,500,000 


  • Nguồn gốc: rút lông từ tổ yến nhà nuôi nguyên tổ, có nguồn gốc từ hệ thống nhà gọi yến của Yến Ngọc. Yến được sử dụng rút lông luôn là những tổ tốt nhất, ít lông/tạp chất và có kích thước lớn.
  • Cách rút lông: quy trình ủ ẩm rút lông hoàn toàn thủ công bởi thợ lâu năm. Đảm bảo lưu giữ gần như tối đa hàm lượng dinh dưỡng ban đầu cũng như độ dày của tổ. Cam kết không sử dụng hóa chất hay hương liệu.
  • Đặc điểm: tổ yến nguyên chất, có màu trắng hoặc ngả vàng, dày, cứng giòn, không vị và có mùi tanh nhẹ tự nhiên. Sợi yến dài, đẹp, hoàn toàn sạch lông. Phù hợp làm quà tặng.
  • Đối tượng sử dụng: sản phẩm giàu dinh dưỡng, phù hợp với khách hàng có nhu cầu cải thiện sức khỏe. Đặc biệt là trẻ em bị nhẹ cân, người già, người mới ốm dậy hoặc phụ nữ cần chăm sóc sức khỏe.
  • Khối lượng: 100gr & 50gr
  • Số lượng: 10 – 12 tổ/100gr

Đặt mua tổ yến ngay!

Đặt mua tổ yến ngay!

Yến Ngọc luôn tự hào là đơn vị phân phối tổ yến nguyên chất, uy tín lâu năm tại Tp. Hồ Chí Minh. Với lợi thế sở hữu hơn 20 nhà gọi yến, Yến Ngọc tự tin cam kết mang đến cho bạn những sản phẩm CHẤT LƯỢNG THẬT – GIÁ THẬT

Xem chi tiết →

Các chứng nhận, giấy kiểm định chất lượng sản phẩm cùng các hình ảnh hoạt động thực tế của Yến Ngọc trong thời gian qua.

Xem chi tiết →

Các phương thức mua hàng online tại Yến Ngọc.

Xem chi tiết →

Toàn bộ các thông tin cần biết trong quá trình chọn mua cùng sử dụng tổ yến như phân biệt thật giả, liều lượng sử dụng, cách chế biến.

Xem chi tiết →

Mọi thắc mắc về sản phẩm tổ yến vui lòng liên hệ về Yến Ngọc thông qua 01 trong 02 cách bên dưới. Nhân viên tư vấn sẽ trao đổi trực tiếp cùng bạn.