Tổ Yến Tươi

650,000 


  • Nguồn gốc: tinh chế từ tổ yến nhà nuôi nguyên chất có xuất xứ từ hệ thống nhà gọi yến của Yến Ngọc.
  • Cách tinh chế: tổ yến sau khi được ngâm nước, nhặt sạch lông thì bỏ qua công đoạn sấy khô mà thực hiện đóng gói, hút chân không và bảo quản trong tủ đông. Quá trình tinh chế được thực hiện hoàn toàn thủ công. (*)Yến Ngọc chỉ thực hiện tinh chế khi khách hàng đặt hàng để đảm bảo chất lượng.
  • Đặc điểm: sản phẩm có thể chưng ngay lập tức mà không cần ngâm nước. Sợi yến nguyên chất, giàu dinh dưỡng, dài, mịn, không đứt vụn. Khi chế biến sợi chuyển trong, hương vị hấp dẫn và vẫn giữ được độ dai vốn có. Nước chưng trong.
  • Thời hạn sử dụng: tối đa 30 ngày. Tốt nhất nên sử dụng trong vòng 1 tuần sau khi mua để có được hương vị thơm ngon nhất.
  • Trọng lượng: 100gr

Đặt mua tổ yến ngay!

Đặt mua tổ yến ngay!

Yến Ngọc luôn tự hào là đơn vị phân phối tổ yến nguyên chất, uy tín lâu năm tại Tp. Hồ Chí Minh. Với lợi thế sở hữu hơn 20 nhà gọi yến, Yến Ngọc tự tin cam kết mang đến cho bạn những sản phẩm CHẤT LƯỢNG THẬT – GIÁ THẬT

Xem chi tiết →

Các chứng nhận, giấy kiểm định chất lượng sản phẩm cùng các hình ảnh hoạt động thực tế của Yến Ngọc trong thời gian qua.

Xem chi tiết →

Các phương thức mua hàng online tại Yến Ngọc.

Xem chi tiết →

Toàn bộ các thông tin cần biết trong quá trình chọn mua cùng sử dụng tổ yến như phân biệt thật giả, liều lượng sử dụng, cách chế biến.

Xem chi tiết →

Mọi thắc mắc về sản phẩm tổ yến vui lòng liên hệ về Yến Ngọc thông qua 01 trong 02 cách bên dưới. Nhân viên tư vấn sẽ trao đổi trực tiếp cùng bạn.