Tổ Yến Tươi

650,000 


  • Nguồn gốc: tổ yến nhà nuôi nguyên chất được khai thác bởi hệ thống nhà gọi yến của Yến Ngọc.
  • Cách tinh chế: tổ yến sau khi được nhặt sạch lông, bỏ qua công đoạn sấy khô mà thực hiện đóng gói, hút chân không và bảo quản trong tủ đông. Quá trình tinh chế được thực hiện hoàn toàn thủ công, không sử dụng hóa chất hay hương liệu.
  • Ưu điểm: Yến Ngọc chỉ thực hiện sơ chế khi khách đặt hàng để đảm bảo chất lượng. Sản phẩm có thể chưng ngay lập tức mà không cần ngâm nước. Sợi yến dài, dai, không đứt vụn, khi chế biến có hương vị thơm ngon. Yến 100% nguyên chất, giàu dinh dưỡng.
  • Nhược điểm: sản phẩm chỉ có thể bảo quản trong ngăn mát tủ lạnh tối đa 7 ngày.
  • Trọng lượng: 100gr

Đặt mua tổ yến ngay!

Đặt mua tổ yến ngay!

Xóa
Lợi ích khi mua hàng tại Yến Ngọc

Yến Ngọc luôn tự hào là đơn vị phân phối tổ yến nguyên chất, uy tín lâu năm tại Tp. Hồ Chí Minh. Với lợi thế sở hữu hơn 20 nhà gọi yến, Yến Ngọc tự tin cam kết mang đến cho bạn những sản phẩm CHẤT LƯỢNG THẬT – GIÁ THẬT

Xem chi tiết →

Chứng nhận chất lượng sản phẩm

Các chứng nhận, giấy kiểm định chất lượng sản phẩm cùng các hình ảnh hoạt động thực tế của Yến Ngọc trong thời gian qua.

Xem chi tiết →

Hướng dẫn đặt mua online

Các phương thức mua hàng online tại Yến Ngọc.

Xem chi tiết →

Cẩm nang sử dụng tổ yến

Toàn bộ các thông tin cần biết trong quá trình chọn mua cùng sử dụng tổ yến như phân biệt thật giả, liều lượng sử dụng, cách chế biến.

Xem chi tiết →

Mọi thắc mắc về sản phẩm tổ yến vui lòng liên hệ về Yến Ngọc thông qua 01 trong 02 cách bên dưới. Nhân viên tư vấn sẽ trao đổi trực tiếp cùng bạn.