Chân Yến Tinh Chế

3,600,000 


  • Nguồn gốc: khai thác bởi hệ thống nhà gọi yến của Yến Ngọc.
  • Đặc điểm: sản phẩm được tinh chế từ chân yến nguyên chất. Hoàn toàn sạch lông. Chân yến có màu trắng hoặc ngả vàng, dày, cứng giòn, không vị và có mùi tanh nhẹ tự nhiên. Sợi yến thường ngắn, không vụn, dai khi chế biến.
  • Quy trình tinh chế: rút lông thủ công. Cam kết không sử dụng hóa chất hay hương liệu.
  • Đối tượng sử dụng: phù hợp với khách hàng có nhu cầu cải thiện sức khỏe. Đặc biệt là trẻ em bị nhẹ cân, người già, người mới ốm dậy hoặc phụ nữ cần chăm sóc sức khỏe.
  • Khối lượng: 100gr & 50gr

Đặt mua tổ yến ngay!

Đặt mua tổ yến ngay!

Xóa
Lợi ích khi mua hàng tại Yến Ngọc

Yến Ngọc luôn tự hào là đơn vị phân phối tổ yến nguyên chất, uy tín lâu năm tại Tp. Hồ Chí Minh. Với lợi thế sở hữu hơn 20 nhà gọi yến, Yến Ngọc tự tin cam kết mang đến cho bạn những sản phẩm CHẤT LƯỢNG THẬT – GIÁ THẬT

Xem chi tiết →

Chứng nhận chất lượng sản phẩm

Các chứng nhận, giấy kiểm định chất lượng sản phẩm cùng các hình ảnh hoạt động thực tế của Yến Ngọc trong thời gian qua.

Xem chi tiết →

Hướng dẫn đặt mua online

Các phương thức mua hàng online tại Yến Ngọc.

Xem chi tiết →

Cẩm nang sử dụng tổ yến

Toàn bộ các thông tin cần biết trong quá trình chọn mua cùng sử dụng tổ yến như phân biệt thật giả, liều lượng sử dụng, cách chế biến.

Xem chi tiết →

Mọi thắc mắc về sản phẩm tổ yến vui lòng liên hệ về Yến Ngọc thông qua 01 trong 02 cách bên dưới. Nhân viên tư vấn sẽ trao đổi trực tiếp cùng bạn.