Chân Yến Tinh Chế

3,400,000 


  • Nguồn gốc: rút lông từ chân yến nhà nuôi có xuất xứ từ hệ thống nhà gọi yến của Yến Ngọc.
  • Cách rút lông: Quy trình ủ ẩm rút lông hoàn toàn thủ công, được thực hiện bởi thợ lành nghề. Lưu giữ gần như tối đa hàm lượng dinh dưỡng có trong chân yến thô ban đầu. Cam kết không sử dụng hóa chất hay hương liệu.
  • Đặc điểm: chân yến già, nguyên chất, hoàn toàn sạch lông. Sản phẩm có màu trắng hoặc hơi ngả vàng, cứng, có mùi tanh nhẹ. Sợi yến không vụn, đa phần là sợi ngắn, mịn, liên kết với nhau thành dạng cục.
  • Đối tượng sử dụng: hàm lượng dinh dưỡng của chân yến tương tự tổ yến nguyên tổ. Sản phẩm phù hợp với khách hàng có nhu cầu cải thiện sức khỏe. Đặc biệt là trẻ em bị nhẹ cân, người già, người mới ốm dậy hoặc phụ nữ cần chăm sóc sức khỏe.
  • Khối lượng: 100gr & 50gr

Đặt mua tổ yến ngay!

Đặt mua tổ yến ngay!

Yến Ngọc luôn tự hào là đơn vị phân phối tổ yến nguyên chất, uy tín lâu năm tại Tp. Hồ Chí Minh. Với lợi thế sở hữu hơn 20 nhà gọi yến, Yến Ngọc tự tin cam kết mang đến cho bạn những sản phẩm CHẤT LƯỢNG THẬT – GIÁ THẬT

Xem chi tiết →

Các chứng nhận, giấy kiểm định chất lượng sản phẩm cùng các hình ảnh hoạt động thực tế của Yến Ngọc trong thời gian qua.

Xem chi tiết →

Các phương thức mua hàng online tại Yến Ngọc.

Xem chi tiết →

Toàn bộ các thông tin cần biết trong quá trình chọn mua cùng sử dụng tổ yến như phân biệt thật giả, liều lượng sử dụng, cách chế biến.

Xem chi tiết →

Mọi thắc mắc về sản phẩm tổ yến vui lòng liên hệ về Yến Ngọc thông qua 01 trong 02 cách bên dưới. Nhân viên tư vấn sẽ trao đổi trực tiếp cùng bạn.