Tổ Yến Thô Loại Thượng Hạng

3,300,000 


  • Nguồn gốc: được thu hoạch bởi hệ thống nhà gọi yến của Yến Ngọc.
  • Quy trình gọi yến: toàn bộ quy trình từ xây nhà gọi yến cho đến thu hoạch, đóng gói tổ yến đều được thực hiện bởi Yến Ngọc. Cam kết đảm bảo các quy định về vệ sinh an toàn thực phẩm.
  • Đặc điểm: tổ yến già, màu ngả cam. Còn lẫn ít lông, tai yến dày, đẹp, có kích thước lớn. Tổ cứng giòn, có mùi tanh nhẹ đặc trưng. Sợi yến nhỏ dài, mịn màng và liên kết với nhau thành mảng. Sản phẩm được làm sạch sơ bề mặt, xử lý tiệt trùng và sấy khô bằng quạt.
  • Đối tượng sử dụng: sản phẩm giàu dinh dưỡng, phù hợp với khách hàng có nhu cầu cải thiện sức khỏe. Đặc biệt là trẻ em bị nhẹ cân, người già, người mới ốm dậy hoặc phụ nữ cần chăm sóc sức khỏe.
  • Lưu ý khi sử dụng: sản phẩm cần xử lý nhặt sạch lông trước khi chế biến. Công đoạn này sẽ tốn nhiều thời gian và đòi hỏi sự quen tay của người thực hiện. Do đó nếu bận rộn, bạn có thể tham khảo thêm sản phẩm tổ yến tinh chế hoặc chưng sẵn tại Yến Ngọc.
  • Khối lượng: 100gr & 50gr
  • Số lượng: 10 – 12 tổ/100gr

Đặt mua tổ yến ngay!

Đặt mua tổ yến ngay!

Yến Ngọc luôn tự hào là đơn vị phân phối tổ yến nguyên chất, uy tín lâu năm tại Tp. Hồ Chí Minh. Với lợi thế sở hữu hơn 20 nhà gọi yến, Yến Ngọc tự tin cam kết mang đến cho bạn những sản phẩm CHẤT LƯỢNG THẬT – GIÁ THẬT

Xem chi tiết →

Các chứng nhận, giấy kiểm định chất lượng sản phẩm cùng các hình ảnh hoạt động thực tế của Yến Ngọc trong thời gian qua.

Xem chi tiết →

Các phương thức mua hàng online tại Yến Ngọc.

Xem chi tiết →

Toàn bộ các thông tin cần biết trong quá trình chọn mua cùng sử dụng tổ yến như phân biệt thật giả, liều lượng sử dụng, cách chế biến.

Xem chi tiết →

Mọi thắc mắc về sản phẩm tổ yến vui lòng liên hệ về Yến Ngọc thông qua 01 trong 02 cách bên dưới. Nhân viên tư vấn sẽ trao đổi trực tiếp cùng bạn.